Home ธรรมะ ความเชื่อ ราศีเดียวเท่านั้น! ดวงดี รวยแบบไม่ทั้นตั้งตัว อยากรู้ว่าใช่ราศีคุณหรือไม่ ต้องอ่าน!

ราศีเดียวเท่านั้น! ดวงดี รวยแบบไม่ทั้นตั้งตัว อยากรู้ว่าใช่ราศีคุณหรือไม่ ต้องอ่าน!

1 second read
0
0
1,393

ราศีเดียวเท่านั้น! ดวงดี รวยแบบไม่ทั้นตั้งตัว อยากรู้ว่าใช่ราศีคุณหรือไม่ ต้องอ่าน!

ขอแสดงความยินดีด้วย ราศีของคุณเป็นราศีเดียวที่จะรวยแบบไม่ทันตั้งตัว ราศีที่ได้ดีเพราะเพื่อนช่วย หลายคนอาจจะประสบกับเรื่องที่ไม่ดี ก็จะผ่านพ้นไปกลับกลายเป็นดี แถมยังมีโอกาสได้บ้าน ได้รถตามดั่งใจ

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.-17 ต.ค.

เป็นราศีที่มีโชค และบางคนก็บ่นว่ามีโชคแล้วทำไมไม่ถูกหวยเลย ต้องย้ำก่อนว่าราศีกันย์โชคก็คืองาน ที่ไม่คิดว่าจะได้แล้วได้ โชคคือโอกาส โอกาสในการเริ่มต้น

การงาน

ใครที่เกิดราศีนี้เตรียมตัวให้พร้อม เพราะว่าโอกาสที่จะได้รับโอกาสใหม่ๆ เช่นทำงาน ตำแหน่งใหม่ เจ้านายเมตตา ผู้ใหญ่โปรโมตได้รับการสนับสนุนที่ดี และเรื่องงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องออนไลน์ ก็เป็นราศีที่จะรวยจากเว็บไซต์ จากอินเทอร์เน็ต จากอีคอมเมิร์ซ จากสตาร์ทอัพ

ราศีกันย์ที่แบบ 5.0 เลย ไม่ใช่แค่ 4.0 แล้ว ข้ามไปอีกขั้นหนึ่ง ฉะนั้นใครที่เกิดในราศีนี้เชื่อว่าจะเป็นโอกาสที่ดีในเรื่องของงาน’

การเงิน

ที่ย้ำว่าการเงินโดดเด่น แต่ว่าบางครั้งต้องดูมันเป็นทุกขลาภคือพอที่ดวงแรงมากๆ โอกาสที่มาปุ๊บปั๊บ จะมีคนมาช่วยให้มันเกิดขึ้น เป็นราศีที่จะได้โชคแบบที่ไม่ทันตั้งตัว อย่างเช่นถูกรางวัล หรืออยู่ดีๆ ถนนตัดผ่านเส้นหน้าบ้านราคาขึ้น ของลอตนี้อยู่ในสต๊อกมานานแล้ว อยู่ดีๆ มีคนมาเหมา ก็ถือว่าเป็นโอกาสทางด้านการเงินที่ดีขึ้นด้วย

สุขภาพ

สบายๆ ฝากนิดเดียวคือว่า ชีวิตกินดีอยู่ดี กินหรูอยู่สบายบางทีก็ทำให้มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว หรือว่าเรื่องโรคภัยไข้เจ็บที่ตามมา ก็หมั่นดูแลสุขภาพ

ความรัก

เซอร์ไพรส์ไม่แพ้กัน แบบว่าจะมาแบบบุพเพสันนิวาสเลย ใครที่อยู่ในราศีกันย์ หรือว่าบางทีคนที่เรามองข้ามไป เพราะดวงมันเป็นเรื่องที่ไม่คาดฝันเยอะ คนที่นั่งทำงานอยู่ด้วยกัน แต่ว่าเราไม่เคยเห็นเขาเลย ปีใหม่นี้อาจเป็นปีที่มาเจอกัน มาคบกัน เป็นราศีที่ไม่น่าห่วง

ดีใจด้วยกับชาวราศีกันย์นะคะ สำหรับท่านไหนที่โชคดีดวงดีอยู่แล้ว ก็ขอให้โชคดีขึ้นไปเรื่อยๆ ส่วนท่านไหนที่กำลังประสบกับเรื่องไม่ดีอยู่นั้น ก็ใจเย็นนะคะ เดี๋ยวเวลาจะนำพาทุกๆอย่างให้ดีขึ้นค่ะ ขอแค่เพียงคุณรอเวลากับโอกาสที่เหมาะสมเท่านั้นเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : thairath

Load More Related Articles
Load More By proydiproy
Load More In ธรรมะ ความเชื่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

40 วิธีทำให้คุณไม่ดู “แก่” ถ้าคุณยังไม่อยากแก่ต้องอ่าน!!

40 วิธีทำให้คุณไม่ดู “แก่” ถ้าคุณยังไม่อยาก … …