Home สมุนไพรไทย สมุนไพรชนิดนี้แก้โรคมะเร็งร้าย แค่นำมาต้มกินทุกวัน ควรมีอยู่ในสวนหลังบ้าน สรรพคุณเยอะมาก

สมุนไพรชนิดนี้แก้โรคมะเร็งร้าย แค่นำมาต้มกินทุกวัน ควรมีอยู่ในสวนหลังบ้าน สรรพคุณเยอะมาก

8 second read
0
0
4,380

สมุนไพรชนิดนี้แก้โรคมะเร็งร้าย แค่นำมาต้มกินทุกวัน ควรมีอยู่ในสวนหลังบ้าน สรรพคุณเยอะมาก

วันนี้เรามานำเสนอ สมุนไพรแก้มะเร็ง สมุนไพรตัวนี้คือตัวช่วย เป็นเรื่องจริง จากคนที่เคยเป็นมะเร็งที่คอ 1 ครั้ง มะเร็งที่ต่อมลูกหมาก 1 ครั้ง..รักษาหายขาด

ปัจจุบันหายเป็นปลิดทิ้ง รวมทั้งพี่น้องญาติอีก 8 คน ที่เป็นมะเร็งภายในเวลา 5ปี ทุกคนหายหมด ผมจึงเกิดความกระตือรือร้นที่จะถามว่า มีวิธีรักษากันอย่างไร? จิงจูฉ่าย แก้มะเร็งได้? ผักจิงจูฉ่าย ที่ใส่กับ ต้มเลือดหมู แก้มะเร็ง ได้จริงหรือ?

เรื่องผักแก้มะเร็ง? ผลวิจัยของ ดร. ไลล์ แสดงถึง สารชิงเฮาซู ( qinghaosu ) หรือสารอาร์เทมิซินิน ( artemisinin ) ผสม ผสานกับธาตุเหล็ก (ที่เซลล์มะเร็งต้องการ) เจาะจงซึมผ่าน ผนังของเซลล์ เข้าภาย ในเพื่อทำลาย เซลล์มะเร็ง ประกอบกับ ข้อความและการยืนยัน จากผู้ป่วยหลายต่อหลายคน ที่รักษาตนเอง โดยการ ดื่มน้ำคั้น ( สดๆ )ทุกวันภายในระยะเวลา 2-3 เดือน จึงพอสรุปได้ว่า จิงจูฉ่าย รักษาโรคมะเร็ง ได้จริง

ผักจิงจูฉ่าย ที่ใส่กับ ต้มเลือดหมู แก้มะเร็ง ได้จริงหรือ?

ผม..นิกกี้ อิทธิเกษม KU37 อดีตนายกสมาคม ม.เกษตรฯแห่งอเมริกา จะขอเล่าประสบการณ์ที่เคยสัมผัสมากับตัวเองเมื่อปี 2007 เพื่อเป็นตัวอย่างและเป็นทางออกให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งทั้งหลาย

ผมมีร้านอาหารอยู่ในเขต N.Hollywood วันหนึ่งกลางปี 2007 ผมได้มีโอกาสเจอลูกศิษย์เก่าที่เคยมาเรียนแจกไพ่ที่ร้าน ถามทุกข์สุขกันไปมา ถึงได้รู้ว่า เขาเคยเป็นมะเร็งที่คอ 1 ครั้ง , มะเร็งที่ต่อมลูกหมาก 1 ครั้ง?

ปัจจุบันหายเป็นปลิดทิ้ง รวมทั้งพี่น้องญาติอีก 8 คนที่เป็นมะเร็งภายในเวลา5ปี ทุกคนหายหมด ผมจึงเกิดความกระตือรือร้นที่จะถามว่า มีวิธีรักษากันอย่างไร? วันนั้นคุณแม่เขามาด้วยจึงอธิบายให้ฟังว่า

” ฉันมีต้นจิงจูฉ่าย อยู่ในสวนหลังบ้านเยอะ ปกติก็จะใส่ในแกงจืดให้ลูกๆกินเป็นประจำ เพราะคนจีนบอกต่อๆกันมาถึงสรรพคุณช่วยฟอกเลือดและขับสารพิษออกจากร่างกายทำให้ลูกๆไม่ค่อยเป็นอะไร

วันหนึ่งลูกฉันไปตรวจหมอกลับมา บอกว่าเป็นมะเร็ง อีก 2 เดือนต้องไปฉายแสง จึงลองเอาจิงจูฉ่าย1กำมือมาตำ จะได้น้ำออกมาแก้ว(เล็ก)หนึ่ง ให้เขากินตอนเช้าทุกวัน 2 เดือนถัดมาไปตรวจ  หมอถามไปทำอะไรมา ทุกอย่างปกติ ?

ใช้วิธีอื่นๆดูก่อน หมดทางแล้วก็ ลองเป็นวิธีสุดท้าย ก็ได้นะครับ ส่วน ต้นยอด ก้านใบ ใช้ปั่นกรอง แยกน้ำทานก่อนอาหาร เช้าเย็น 30 นาที ส่วนต้นที่คล้ายโสม ตัวยาสะสมมามากๆ ต้นละ 20 บาท ? ใช้ 2-3 ต้นผ่าหั่น ทุบทำน้ำซุบฯลฯ หรือ ใส่น้ำต้มทานแทนน้ำทั้งวัน หาไม่ได้ บอกลุงหมอครับ

วิธีทำน้ำจิงจูฉ่ายแก้มะเร็ง

1. นำใบจิงจูฉ่ายมาล้างน้ำให้สะอาด สัก 2-3 น้ำ (เลี่ยงการปลูกโดยใช้ยากำจัดแมลงนะครับ)

2. ให้นำใบจิงจูฉ่าย 1 กำมือ มาปั่นหรือตำ

3. คั้นเอาน้ำออกมากินเช้า-เย็น ก่อนกินอาหารประมาณ 1 ชั่วโมง วันละ 1-2 ครั้ง

4. โดยการกินนั้น ให้กินติดต่อกันเป็นเวลา 2-3 เดือน จะสามารถต้านทานเซลล์มะเร็งได้ สารที่มีในต้นจิงจูฉ่ายจะช่วยให้ร่างกายและการรักษาโรคมะเร็งดีขึ้น

วิธีปลูกจิงจูฉ่าย

พื้นที่สำหรับปลูกจิงจูฉ่าย ควรตั้งอยู่ในทำเลที่ร่ม ใช้ดินร่วนในการปลูก โดยพรวนดินที่ผสมปุ๋ยคอกขี้หมู ขี้วัวในปริมาณมาก เพื่อเพิ่มสารอาหารให้อุดมสมบูรณ์จะทำให้ต้นอวบอ้วน และงอกงาม โดยจะเพาะในแปลงดิน หรือ กระถางก็ได้ แต่ขอให้ตั้งในที่ร่ม มีแดดรำไร เป็นพอ ควรปลูกแบบปลอดสารพิษ ไม่ควรใส่ปุ๋ยเคมีหรือฮอร์โมนเคมี ถ้าเป็นไปได้ ควรหาปุ๋ยจุลินทรีย์ ชนิดออกฤทธิ์เย็น ดีที่สุด

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับสมุนไพรที่เรานำเสนอกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกท่านกันนะคะ 
กดไลค์กดแชร์ไปให้เพื่อนๆของท่านได้รู้ถึงประโยชน์กันด้วยนะคะ
เป็นการดูแลรักษาตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งยาแพงๆได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : naykhaotom

Load More Related Articles
Load More By samunprai
Load More In สมุนไพรไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

เตือนไว้เลย!! 19 อย่าง เพื่อหลีกเลี่ยงโรคร้าย ใครที่ทำอยู่ เลิกทำซะ

เตือนไว้เลย!! 19 อย่าง เพื่อหลีกเลี่ยงโรคร้าย ใครที่ทำอ … …