Home ธรรมะ ความเชื่อ วิธีแก้วิบากกรรมความรัก “เสริมบุญ-ตัดกรรม” เปลี่ยนคู่กรรมให้เป็นคู่บุญ

วิธีแก้วิบากกรรมความรัก “เสริมบุญ-ตัดกรรม” เปลี่ยนคู่กรรมให้เป็นคู่บุญ

3 second read
0
0
1,233

วิธีแก้วิบากกรรมความรัก “เสริมบุญ-ตัดกรรม” เปลี่ยนคู่กรรมให้เป็นคู่บุญ

คู่ชีวิตที่เราเลือกอยู่ด้วยกัน ทำไมบางคู่อยู่ด้วยกัน ยิ่งส่งเสริมบุญวาสนาที่ดีต่อกัน บางคู่อยู่ด้วยกัน ยิ่งมีแต่สิ่งแย่ๆเข้ามา บางคู่กลับต้องพลัดพรากจากกัน ในขณะที่บางคู่นั้นอยู่ด้วยกัน แต่ไม่มีความสุข สาปแช่งกันทุกวัน ทะเลาะกันทุกวันแต่ดันเลิกกันไม่ขาด นั้นเป็นเพราะวิบากกรรมของคนเราไม่เหมือนกัน เป็นคู่บุญ หรือคู่เวรที่ก่อกรรมร่วมกันมา แต่จะทำอย่างไรให้วิบากกรรมเบาลง เสริมบุญหนุนนำให้ดีขึ้น วันนี้เรามีความรู้มาบอกกันค่ะ

เสริมบุญคู่อุปถัมภ์

คู่อุปถัมภ์ คือคู่ที่อยู่ด้วยกันแล้วคอยช่วยเหลือ อุ้มสมกัน หนุนนำกันไปในทางที่ถูกที่ควร เกิดจากอดีตชาติเคยอุปถัมภ์กันมา วิธีเสริมบุญให้ชีวิตคู่สว่างสดใส คอยช่วยเหลือกัน ให้ร่วมกันถวายสิ่งที่ให้ความสว่าง เช่น เทียน หลอดไฟ โดยถวายเป็นคู่ในวันเกิดของคนใดคนหนึ่ง ข้างขึ้น 7 – 15 ค่ำ

เสริมบุญคู่มิตร

คู่มิตร คือคู่ที่มีมิตรไมตรีอันดีต่อกัน แม้ไม่ใช่คู่รักแต่ปรารถนาดีต่อกัน ถูกชะตากันโดยไม่ทราบสาเหตุ ให้ตักบาตรร่วมกัน ด้วยเทียนคู่ ส้มคู่ ในวันเกิดของทั้งคู่ แล้วชีวิตจะรุ่งเรือง

เสริมบุญคู่บุญ-คู่สร้างคู่สม

หากอยากให้ครองคู่กันอย่างมีความสุข เสริมบุญให้ชีวิตคู่สมบูรณ์ สมหวัง เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ให้ถวายของที่ผู้คนกราบไหว้ คือ พระพุทธรูป บรรจุชื่อและนามสกุลของทั้งคู่ไว้ใต้ฐานพระ ถวายในวันเกิดผู้เป็นสามี ข้างขึ้น 9-15 ค่ำ จุดธูป 16 ดอก บอก 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน จะทำให้ชีวิตดีขึ้น

ตัดกรรมคู่ศัตรู-คู่กรรม

เคยทำกรรมร่วมกันมา เคยโกรธเกลียดทำร้ายกัน ความอาฆาตพยาบาท ทำให้ต้องมาเจอกันในชาตินี้ หากอยากให้ชีวิตคู่ราบรื่นขึ้น เขียนชื่อและสกุลของทั้งคู่ รวมถึงวัน เดือน ปีที่เกิด ประกอบติดกันไปไว้ใต้ฐานพระ หรือเทพที่เคารพนับถือ สวดขอพรติดต่อกันทุกวัน เท่าอายุผู้เป็นสามี ปัญหาในชีวิตคู่จะเบาบางลง เว้นแต่มีวิบากกรรมมาก ทุกข์มาก ให้ถือศีล 5 ตลอดชีวิต และแผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวร กรรมจะหมดต่อกันในชาตินี้

เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ ใครกำลังมีปัญหาแบบนี้อยู่ ลองทำตามกันดูนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty

Load More Related Articles
Load More By samunprai
Load More In ธรรมะ ความเชื่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

ก่อนนอนตั้งใจทำ บทสวดมนต์แบบสั้น สวดได้ทุกวัน หนุนนำชีวิตของท่านให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

ก่อนนอนตั้งใจทำ บทสวดมนต์แบบสั้น สวดได้ทุกวัน หนุนนำชีว … …