Home ธรรมะ ความเชื่อ เผย 6 อันดับราศี ในช่วงนี้ มีเกณฑ์ การเงิน การงานรุ่งพุ่งแรง ความรักมั่นคง โชคดีตลอดปี 2018

เผย 6 อันดับราศี ในช่วงนี้ มีเกณฑ์ การเงิน การงานรุ่งพุ่งแรง ความรักมั่นคง โชคดีตลอดปี 2018

1 second read
0
0
274

เผย 6 อันดับราศี ในช่วงนี้ มีเกณฑ์ การเงิน การงานรุ่งพุ่งแรง ความรักมั่นคง โชคดีตลอดปี 2018

วันนี้เราจะพาทุกท่าน มาเปิดดวงชะตาของ 6 ราศีที่ ในช่วงนี้ ดวงการเงิน การงาน ความรักดี มีเกณฑ์รับทรัพย์ รับโชค ตลอดทั้งปี  ซึ่งจะได้แก่ 6 อันดับราศีสุดเฮง มาลุ้นไปด้วยกันว่าจะเป็นราศีของคุณรึป่าว เช็คกันได้เลย…

อันดับที่ 1 ราศีเมษ

ปี 2018 ดวงการเงินที่พุ่งสูงที่สุดใน 12 ราศีได้แก่ ราศีเมษ ที่มีเกณฑ์รับทรัพย์หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นรายได้จากงานพิเศษที่ไหลมาเทมาแล้ว เงินจากทางอื่นก็มีมาให้ไม่ขาดสายเช่นกัน โดยเฉพาะเดือนมีนาคมนี้ ขอบอกว่าดวงการเงินดีมากๆ จะมีข้อมูลดีๆเข้าหูมา ขยายเรดาร์การรับฟังไว้ดีๆละ เดือนที่ควรระวังก็คือ เดือนมกราคม ระวังเสียเงินกับญาติพี่น้องหรือต้องแย่งชิงสมบัติอะไรกัน

อันดับที่ 2 ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ที่ปี 2018 นี้ ดวงการงานจะพุ่งสูง เลยทำให้ดวงการเงินดีไปด้วย นอกจากโบนัสพิเศษแล้ว เงินเดือนก็ขึ้นอีก และไม่แน่อาจมีปาฏิหาริย์ Headhunter เสนองานที่มีเงินเดือนแพงๆมาให้ก็เป็นได้ ในเดือนกุมภาพันธ์ไปจนถึงกลางเดือนมีนาคม และต้นเดือนเมษายนไปจนถึงกลางเดือนพฤษภาคม ดวงการเงินพุ่งสูง และกลางเดือนมิถุนายนจะมีโชคอีกด้วย

อันดับที่ 3 ราศีมีน

ในปี 2018 ชาวราศีมีนจะมีชีวิตราบรื่นหากลองขยายการทำงานและการทำกิจกรรมให้กว้างขึ้น ดวงการเงินก็จะดีขึ้นตามลำดับ แม้ในปี 2018 ดวงการเงินของชาวราศีมีนจะไม่พุ่งสูงนัก แต่รวมๆแล้วก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ระวังอย่าขี้งก อย่ามัวแต่ก้มหน้าก้มตาเก็บเงิน เพราะอาจจะพลาดโอกาสดีๆไปก็ได้ ในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์จนถึงกลางเดือนมีนาคม และช่วงกลางเดือนพฤษภาคมไปจนถึงกลางเดือนมิถุนายน ดวงการเงินจะย้อนกลับเข้ามาหาในทางที่ดี แบ่งปันสิ่งดีๆให้กับคนรอบตัวแล้วสิ่งดีๆก็จะกลับเข้ามาหาตัวคุณเอง

อันดับที่ 4 ราศีพิจิก

ปีนี้เป็นปีที่ดีของชาวราศีพิจิกเลยละ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ส่งผลให้รายได้ที่เข้ามาดีด้วย และมีเกณฑ์ได้รายได้ใหม่ๆเพิ่มมาอีก ที่สำคัญอย่ามองข้ามความสามารถตัวเอง มั่นใจในตัวเองเข้าไว้ ปลายเดือนกุมภาพันธ์ไปจนถึงกลางเดือนมีนาคมมีดวงด้านเสี่ยงโชค และไม่แน่อาจมีเกณฑ์รับมรดกชิ้นโต

อันดับที่ 5 ราศีมังกร

ชาวราศีมังกร ตั้งแต่ต้นปี 2018 มีเกณฑ์ได้โอกาสทำอาชีพเสริม หรือได้ข้อมูลการเก็งกำไรดีๆมา และในปี 2018 นี้ชาวราศีมังกรดวงการเงินจะดีเพราะเพื่อน พบปะเพื่อนฝูง เข้าสังคมไว้บ่อยๆเป็นดี ช่วงเดือนกุมภาพันธ์จะรู้สึกอยากเก็บหอมรอมริบ ทำให้ช่วงเดือนนี้เงินเก็บจะพุ่งสูงเลยทีเดียว และในเดือนมิถุนายนดวงดีมีคนพาไปเลี้ยงนั่นนี่ แต่ระวังช่วงเดือนพฤษภาคมไปจนถึงกลางฤดูร้อน ให้ระวังการเสียทรัพย์

อันดับที่ 6 ราศีกรกฎ

ดวงการเงินของชาวราศีกรกฎ ยิ่งทำงาน ยิ่งกระตือรือร้นมากเท่าไรเงินทองก็จะไหลมาเทมากมากเท่านั้น ในปี 2018 นี้ให้แสดงความกระตือรือร้นออกมา เช่นทำงานบริษัทก็รีบหาโอกาสเข้าหาหัวหน้า ใครเป็นฟรีแลนซ์ก็รีบหาที่ใหม่ๆ หากใครมีโอกาสได้นำเสนอผลงาน ผลงานนี่แหละที่จะนำเงินก้อนโตมาให้ ดวงการเงินจะพุ่งมากโดยเฉพาะในเดือนมิถุนายน แต่ระวังช่วงกลางเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป มีเหตุให้ต้องเสียเงิน อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

6 ราศีใด มีเกณฑ์รับทรัพย์ตลอดทั้งปี มีราศีของคุณกันบ้างมั๊ยคะ? ..ถ้าคุณเป็น1ใน 6 ราศีที่กล่าวมา ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะค่า สำหรับใครที่ไม่มีอยู่ใน 6 ราศีนี้ ไม่ต้องเสียใจไป มันต้องมีสักวันนึงที่เป็นของคุณ 🙂

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty

Load More Related Articles
Load More By proydiproy
Load More In ธรรมะ ความเชื่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

40 วิธีทำให้คุณไม่ดู “แก่” ถ้าคุณยังไม่อยากแก่ต้องอ่าน!!

40 วิธีทำให้คุณไม่ดู “แก่” ถ้าคุณยังไม่อยาก … …