Home ธรรมะ ความเชื่อ ดูดวงทายนิสัยตามวันเกิด “ข้อเสียร้ายๆ” ที่คุณเองอาจไม่รู้ตัว แม่นแค่ไหนมาดูกัน!!

ดูดวงทายนิสัยตามวันเกิด “ข้อเสียร้ายๆ” ที่คุณเองอาจไม่รู้ตัว แม่นแค่ไหนมาดูกัน!!

1 second read
0
0
742

ดูดวงทายนิสัยตามวันเกิด “ข้อเสียร้ายๆ” ที่คุณเองอาจไม่รู้ตัว แม่นแค่ไหนมาดูกัน!!

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาดูดวงทายนิสัยตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน ไมว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ว่าในแต่ละวันนั้น มีนิสัยเสียๆอะไรบ้าง อาจเป็นนิสัยที่ตัวเราเองก็ไม่รู้มาก่อนก็ได้ ตามมาดูกันเลยค่ะ ว่าคุณเองจะมีนิสัยกันยังไง


คนวันอาทิตย์: นิสัยที่ใจร้อน โมโหง่าย ใช้อารมณ์มากกว่าสติ ทำบุญกับคนไม่ขึ้น ทำดีแต่เขามองไม่เห็นคุณ

คนวันจันทร์ : นิสัยเอาแต่ใจตน อมทุกข์ ขี้ระแวง อ่อนไหวง่าย ทำอะไรไม่ค่อยจริงจัง ชอบให้คนอื่นพะเน้าพะนอ ใครขัดใจมักโมโหร้าย ปากร้าย ญาติพี่น้องมีแต่พึ่งพาอาศัยไม่ได้ มีแต่เขาพึ่งพาอาศัยตน

คนวันอังคาร : นิสัยมุทะลุ เจ้าโทสะ มักหัวดื้อใครว่าไม่ฟัง ขาดเหตุผลและชอบไปทางอบายมุข เจ้าชู้หาคนจริงใจได้ยาก โดยมากมีแต่หน้าไหว้หลังหลอก ลูกไม่เคารพยำเกรงสร้างแต่ทุกข์หนักใจ

คนวันพุธ : นิสัยมักง่าย ทำอะไรไม่ค่อยรอบคอบ ชอบเอาเปรียบผู้อื่น หรือใช้คนอื่นเป็นบันไดแสวงหาผลประโยชน์ บางครั้งพูดตรงเกินไป ทำให้เกิดศัตรู โดยมากจะมีผู้อื่นให้ความอุปถัมภ์ให้ได้ดี และมักพบแต่เพื่อนที่ไม่ดี

คนวันพุธกลางคืน : นิสัยขี้หึงขี้หวง ขี้น้อยใจ อวดรู้ คิดเล็กคิดน้อย เชื่อคนง่าย และคบคนไม่ดีมักถูกหลอกหรือเป็นทุกข์เพราะความหลงของตนเอง เช่น หลงตัวเอง หลงคู่ครอง หลงความรักทำให้ตัวเองเป็นทุกข์ พบเจอแต่คนที่ไม่จริงใจหรือเพื่อนไม่ดีคอยชักชวนไปในทางที่เสื่อมเสีย

คนวันพฤหัสบดี : นิสัยเจ้าชู้หลายคู่นอน มิตรบริวารไม่ค่อยซื่อสัตย์ ทำคุณกับใครเขากลับให้โทษโปรดสัตว์ได้บาป มักได้รับทุกข์กายทุกข์ใจเพราะเพื่อนฝูง

คนวันศุกร์ : นิสัยที่ชอบเอาแต่ใจตน เจ้าชู้ มักมากในกามารมณ์ มักมีเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับเรื่องรักๆใคร่ๆ เชื่อคนง่าย ได้รับความลำบากอยู่เนืองๆ มีมิตรน้อย จะประสบอุบัติเหตุหรือทุกข์หนัก 2 ครั้งพ้นจากนั้นจึงดี


คนวันเสาร์ : นิสัยดุร้าย โทสะแรงกล้า อาฆาตพยาบาท เก็บกด นักเลงไม่เกรงกลัวใครชอบใช้กำลังแก้ไขปัญหา มั่วสุมอบายมุข มีจิตน้อมไปในสิ่งไม่ดี พี่น้องมักไม่ถูกกัน อุปนิสัยของตนในปัจจุบันก็มีส่วนสำคัญที่ทำให้ตนไม่เป็นที่รักของพี่น้องก็เป็นได้

7 วัน 7 นิสัย แล้วนิสัยของคุณเป็นยังไงกันบ้างคะ ถ้าใครมีนิสัยอารมณ์ร้อน โมโหง่าย ก็ลองปรับเปลี่ยนนิสัยตัวเองดู ลองควบคุมอารมณ์ดูนะคะ เผื่ออะไรๆจะดีขึ้นค่ะ สำหรับใครที่ดีอยู่แล้วก็ขอให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty.com

Load More Related Articles
Load More By proydiproy
Load More In ธรรมะ ความเชื่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

40 วิธีทำให้คุณไม่ดู “แก่” ถ้าคุณยังไม่อยากแก่ต้องอ่าน!!

40 วิธีทำให้คุณไม่ดู “แก่” ถ้าคุณยังไม่อยาก … …